Trường Tiểu học FPT Đà Nẵng tặng Lì xì Hạt giống cho học sinh dịp đầu năm

(Hình ảnh các em học sinh vui mừng, hân hoan khi nhận được lì xì hạt giống từ thầy cô)

Nhân dịp các em học sinh hân hoan tựu trường ngày đầu năm mới, các thầy cô giáo trường Tiểu học và THCS FPT Đà Nẵng đã lựa chọn Lì xì Hạt giống của Gieo để tặng cho các em với lời nhắn nhủ: “Con sẽ tặng bố mẹ một mùa xuân hạnh phúc🌱“.

“Mỗi phong bao xinh xắn chứa các loại hạt giống khác nhau như đậu xanh, đậu đỏ, củ cải trắng, mướp đắng, đến hạt lúa… mang theo lời những lời chúc đầy ý nghĩa mà nhà Ếch (tên gọi khác của trường Tiểu học FPT) muốn gửi đến các con và gia đình.”

(Hình ảnh cô giáo đang trao gửi những lời yêu thương tới các em học sinh cùng lì xì hạt giống)

“Mỗi hạt giống khi được gieo xuống với đôi bàn tay nhỏ rộng mở và tâm hồn vô lo thì may mắn, sự tha thứ và những điều kỳ diệu sẽ xảy ra.

Thành công luôn tìm đến những người có ước mơ, khát vọng. Yêu thương nhiều hơn để thấy mỗi ngày thức dậy luôn có những điều kì diệu và may mắn đến với mình. Gieo hồn nhiên để luôn vô tư, vun đắp một tâm hồn thật đẹp. Rộng lượng tha thứ để cuộc sống luôn hạnh phúc và giàu lòng yêu thương.

Con đường phía trước luôn chứa đựng những khó khăn và cả những thử thách, hãy dũng cảm bước tới và đương đầu! Hãy cứ gieo và gieo… rồi sẽ có lúc mùa gặt đến!

Cùng nhau vun trồng nên những mầm xanh để dành tặng cho bạn bè, bố mẹ, thầy cô và những người xung quanh một mùa xuân hạnh phúc các Ếch Cốm nhé!

Năm mới – Sức khỏe, may mắn, thành công!

Năm mới – Hồn nhiên, giàu có, ước mơ!”
 
 
(Hình ảnh các em học sinh cùng nhau gieo hạt)
 
Cảm ơn trường Tiểu học FPT Đà Nẵng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Gieo để dành tặng cho những em học sinh thân yêu với những lời chúc ý nghĩa. Gieo tin rằng thầy và trò của trường Tiểu học FPT sẽ có một năm học với thật nhiều niềm vui, tình yêu thương và sẽ gặt hái được nhiều thành quả.
 
 
(Hình ảnh những món quà tặng hạt giống được thầy cô chuẩn bị tặng cho các em học sinh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *